loading
back to top
Upload tài liệu trên DOC24 và nhận giải thưởng hàng tuần Tìm hiểu thêm
Chú ý: Các vấn đề liên quan đến học tập, hãy để lại bình luận trực tiếp trên trang để được phản hồi nhanh hơn phần hỗ trợ trực tuyến của facebook. Xin cảm ơn!

Bài văn về uớc mơ của em

Chia sẻ: tranhaquynhnhunhu | Ngày: 2016-12-01 20:04:59 | Trạng thái: Được duyệt

Chủ đề: Bài văn về uớc mơ của em   

75
Lượt xem
0
Tải về

Bên trên chỉ là 1 phần trích dẫn trong tài liệu để xem hết tài liệu vui lòng tải về máy. Bài văn về uớc mơ của em

Bài văn về uớc mơ của em

Bài văn về uớc mơ của emLoading...

Tóm tắt nội dung

Đề bài: Em hãy kể cho bạn nghe về ước mơ của mình:Bài làmHai riêng, ngày 31 tháng 10 năm 2014Hương Giang thân mến!Lâu rồi không gặp cậu, cậu có khỏe không Học tốt chứ Lớn lên cậumuốn làm nghề gì Tớ muốn làm cô giáo từ thiện. Tớ viết bức thư này đểnói về ước mơ của tớ.Giang ơi, cậu biết không, mỗi tối tớ xem ti vi thấy những em bé phải lộisuối, leo đèo, chèo thuyền tới lớp với những túi ni-lông trong đó đựng nhữngquyển vở nhỏ để học. Có những em bé nhà nghèo không đủ tiền đi học haymồ côi, mù, câm, điếc không được đi học. Tớ muốn làm cô giáo từ thiện làvậy. Tớ sẽ mang ánh sáng cho trẻ mù, mang giọng nói, lời ca cho trẻ câm,mang âm thanh, những âm thanh nhẹ nhàng cho trẻ em điếc và tình thươngcho trẻ mồ côi và sự trí tuệ cho các em nhỏ bình thường. Tớ sẽ đứng trên bụcgiảng giống như các cô giáo khác với những cặp mắt ngây thơ, ham học,chăm chú nghe tớ giảng bài. Tớ mong các học trò của tớ sẽ lớn lên bằng sựtrí tuệ, sức lực của mình và văn minh lịch sự giống như con người Việt...

Nội dung tài liệu

Đề bài: Em hãy kể cho bạn nghe về ước mơ của mình:Bài làmHai riêng, ngày 31 tháng 10 năm 2014Hương Giang thân mến!Lâu rồi không gặp cậu, cậu có khỏe không Học tốt chứ Lớn lên cậumuốn làm nghề gì Tớ muốn làm cô giáo từ thiện. Tớ viết bức thư này đểnói về ước mơ của tớ.Giang ơi, cậu biết không, mỗi tối tớ xem ti vi thấy những em bé phải lộisuối, leo đèo, chèo thuyền tới lớp với những túi ni-lông trong đó đựng nhữngquyển vở nhỏ để học. Có những em bé nhà nghèo không đủ tiền đi học haymồ côi, mù, câm, điếc không được đi học. Tớ muốn làm cô giáo từ thiện làvậy. Tớ sẽ mang ánh sáng cho trẻ mù, mang giọng nói, lời ca cho trẻ câm,mang âm thanh, những âm thanh nhẹ nhàng cho trẻ em điếc và tình thươngcho trẻ mồ côi và sự trí tuệ cho các em nhỏ bình thường. Tớ sẽ đứng trên bụcgiảng giống như các cô giáo khác với những cặp mắt ngây thơ, ham học,chăm chú nghe tớ giảng bài. Tớ mong các học trò của tớ sẽ lớn lên bằng sựtrí tuệ, sức lực của mình và văn minh lịch sự giống như con người Việt Namvậy.Giang ơi, bây giờ cậu đã hiểu tớ muốn làm giáo viên từ thiện là nhường nàorồi chứ. Để ước mơ không tan biến tớ sẽ cố gắng học tốt và không ngừngquyên góp tiền để giúp đỡ các em. Thôi thư đã dài tớ dừng bút đây. Chúc ước mơ cậu thành hiện thực. Chào cậu! Bạn thân Trần Hà Quỳnh Như.Trên đây chỉ là phần trích dẫn 10 trang đầu của tài liệu và có thế hiển thị lỗi font, bạn muốn xem đầyđủ tài liệu gốc thì ấn vào nút Tải về phía dưới.

0 Bình luậnBạn cần đăng nhập mới có thể viết bình luận

Có thể bạn quan tâm
Tài liệu cùng chủ đềNhận thông tin qua email


Cập nhật tài liệu hay và mới tại doc24.vn qua emailHỗ trợ trực tuyến