Bài 42: Thực hành: Chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men
- Bài 30: Vai trò và nhiệm vụ phát triển chăn nuôi
- Bài 31: Giống vật nuôi
- Bài 32: Sự sinh trưởng và phát dục của vật nuôi
- Bài 33: Một số phương pháp chọn lọc và quản lí giống vật nuôi
- Bài 34: Nhân giống vật nuôi
- Bài 35: Thực hành: Nhận biết và chọn một số giống gà quan sát ngoại hình và đo kích thước các chiều
- Bài 36: Thực hành: Nhận biết một số giống lợn (heo) qua quan sát ngoại hình và đo kích thước các chiều?
- Bài 37: Thức ăn vật nuôi
- Bài 38: Vai trò của thức ăn đối với vật nuôi
- Bài 39: Chế biến và dự trữ thức ăn cho vật nuôi
- Bài 40: Sản xuất thức ăn vật nuôi
- Bài 41: Thực hành: Chế biến thức ăn họ đậu bằng nhiệt
- Bài 42: Thực hành: Chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men
- Bài 43: Thực hành: Đánh giá chất lượng thức ăn vật nuôi chế biến bằng phương pháp vi sinh vật
- Bài 44: Chuồng nuôi và vệ sinh trong chăn nuôi
- Bài 45: Nuôi dưỡng và chăm sóc các loại vật nuôi
- Bài 46: Phòng và trị bệnh thông thường cho vật nuôi
- Bài 47: Vắc xin phòng bệnh cho vật nuôi
- Bài 48: Thực hành: Nhận biết một số loại vắc xin phòng bệnh cho gia cầm và phương pháp sử dụng vắc xin Niu Cat Xơn phòng bệnh cho gà
- Ôn tập phần III - Chăn nuôi